Blog

Công Cụ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí ra đời vì Tùng hiểu được rằng đối với những người mới, đôi khi không biết làm sao để cài đặt được một website WordPress.

Điều này làm cho bạn chần chừ để bắt tay vào công việc viết blog. Những thuật ngữ như FTP, cPanel, Database… làm cho bạn khó hiểu, đơn giản vì bạn chưa làm việc này bao giờ.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng đó thì hãy yên tâm với dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí của Tùng. Không chỉ cài đặt miễn phí cho bạn một blog chạy trên WordPress trong vòng tối đa 2 ngày làm việc (thường sẽ chỉ 1 ngày), Tùng sẽ cài thêm cho bạn các công cụ (plugin) sau:

  • SEO by Yoast: Tăng cường hỗ trợ seo, giúp blog của bạn tăng thứ hạng trên Google. Ngọc cũng sẽ thiết lập đường dẫn (URL) của bạn thân thiện nhất.
  • BackWPUp: Sao lưu dữ liệu dự phòng luôn là bước không thể thiếu để khắc phục các sự cố xảy ra sau này nếu website bạn có gặp trục trặc, và BackWPUp sẽ giúp bạn làm việc này hoàn toàn tự động.Nếu bạn có tài khoản Dropbox hoặc Amazon S3, Ngọc sẽ thiết lập cho nó tự upload tập tin sao lưu lên đó giúp bạn.
  • Sucuri Security: Sẽ giúp website bạn an toàn hơn, hạn chế các khả năng bị tấn công từ bên ngoài.
  • Akismet: Chống spam comment
  • Plugin tự động đăng bài lên và tích hợp nút share lên mạng xã hội
  • Cài đặt CloudFlare (dịch vụ CDN trung gian) để giúp tăng tốc và bảo mật website tốt nhất.

BỘ QUÀ TẶNG TÙNG DÀNH RIÊNG CHO BẠN TRỊ GIÁ 278$

  • Sử dụng Elementor Pro (phần mềm thiết kế tuyệt vời nhất hiện nay) trị giá 49$/1 năm
  • WP Rocket 1 năm sử dụng trị giá 49$: một plugin giúp tăng tốc độ trải nghiệm trên website của bạn
  • Theme bản quyền: Bạn sẽ được chọn và sử dụng các theme bản quyền tại 3 nhà cung cấp theme nổi tiếng hiện nay như: MyThemeShop – Theme Junkie – HappTheme. Nếu bạn cần sử dụng theme nào thì Tùng cài cho bạn.
  • WP Subscribe Pro: Xây dựng danh sách email là việc không thể không làm đối với một blog vì “tiền là ở trong danh sách email của bạn”. Do đó nếu bạn cần một plugin giúp thu thập danh sách email tốt để kết hợp với các dịch vụ email nổi tiếng như: Mailchimp, GetResponse, Aweber hay Feedbuner của Google thì đó chính là WP Subscribe Pro. Đây là một plugin của Mythemeshop với giá hiện nay là $29. Tùng cũng đang sử dụng plugin này. (Xem cách hoạt động của plugin tại đây)

Bước 2: Gửi thông tin

Sau khi đã đăng ký hosting, hãy gửi liên hệ theo form dưới đây, Tùng sẽ cài đặt website và gửi lại thông tin đăng nhập lại cho bạn, hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu. Từ lúc này bạn đã toàn quyền sử dụng website/blog của mình.

Bước 1: Đăng ký hosting nhận tên miền FREE

Đăng kí hosting TẠI ĐÂY

Khi sử dụng đường dẫn trên để mua hosting bạn sẽ được tăng ngay một tên miền miễn phí sử dụng trong vòng 1 năm!

Xem hướng dẫn đăng ký tại đây!

HostArmada là một trong những dịch vụ hosting tốt nhất trên thế giới, chất lượng tuyệt vời, giá cả ưu đãi và đội ngũ hỗ trợ ngoài cả những gì bạn có thể tưởng tượng ra! Hãy trải nghiệm ngay để xem Tùng nói có đúng không nhé?

***Lưu ý: Nếu bạn không có thẻ visa, mastercard hoặc không biết cách mua hosting hoặc thậm chí không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ cài đặt trọn gói của Tùng

 

 

 

Chia Sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thông Tin Liên Hệ:

SĐT: 0398 254 337
Zalo: 0395 886 138

Mục Lục

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các bài viết liên quan: